Bộ đôi iPhone 9 và iPhone X 2018 đọ sắc trong những tấm hình render
2018-07-06 10:41:33
Cả hai đều sử dụng màn OLED với thiết kế tương tự như iPhone X đời đầu với tai thỏ, hệ thống camera trước phức tạp để nhận diện khuôn mặt 3D.

Dù 2 tháng nữa bộ 3 iPhone 2018 mới chính thức được ra mắt nhưng chúng ta đã nắm được kha khá thông tin thú vị về các mẫu iPhone này rồi. Theo đó, nhà Apple sẽ trình làng 3 phiên bản khác nhau, trong đó sẽ có 2 phiên bản sử dụng màn OLED và một phiên bản tích hợp công nghệ tấm nền LCD. Cả 3 đều có thiết kế tương tự như iPhone X đời đầu: giữ nguyên “tai thỏ”, loại bỏ nút home và thay bằng hệ thống camera trước phức tạp để nhận diện khuôn mặt 3D.

 

Mới đây, những hình ảnh render iPhoen X 2018 và iPhone 9 tuyệt đẹp đã khiến các fan nhà “Táo cắn dở” nức lòng. Chúng được tạo ra bởi nhà thiết kế Jonas Dähnert của trang blog Hà Lan Nieuwe Mobile. Qua những hình ảnh này có thể thấy, tổng thể chiếc iPhone 9 sẽ có kích thước nhỉnh hơn iPhone X 2018 đôi chút. Camera sau cũng có sự khác biệt khi iPhone 9 chỉ có một ống kính còn 2 mẫu kia sẽ có camera kép.

 

Ngoài ra, viền và phần đế của iPhone 6,1 inch sẽ dày hơn một chút so với iPhone OLED. Có thể Apple sẽ giảm giá thành bằng cách không dùng màn hình LCD. Thực tế, công nghệ OLED dẻo đã giúp Apple tạo ra thiết kế không viền trên iPhone X, uốn cong màn hình để giấu đi bảng điều khiển và bỏ hoàn toàn viền dưới máy.

iPhone X 2018 được kỳ vọng sẽ được lên kệ vào cuối tháng 9, và sự kiện giới thiệu chúng sẽ diễn ra trước đó vài tuần

Huệ Anh

IPHONE APPLE IPHONE X 2018 IPHONE 9