Thời đại iPhone 2 sim tới, dân tình “vỗ tay khen ngợi” vì tiện ích
2018-07-04 11:10:47
Thay vì dùng hai chiếc điện thoại, nhiều người lại thích dùng một chiếc smartphone 2 sim để thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Sắp tới, Apple sẽ tung ra bản iPhone 2018 với 2 sim 2 sóng, bắt đầu từ thị trường Trung Quốc.

Theo tờ 21st Century Business, sắp tới Apple sẽ phát triển tính năng 2 sim 2 sóng trên dòng iPhone 2018. Động thái này được kỳ vọng sẽ tăng mức cạnh tranh với các nahf sản xuất Android và thúc đẩy doanh thu tại các thị trường châu Á, châu Phi và Nam Mỹ.

Nguyên nhân là do người dùng ở những khu vực này thường ưu tiên dùng điện thoại Android hơn vì họ thích những chiếc smartphone có thể dùng được nhiều sim. Trong khi đó, từ trước đến giờ iPhone vẫn chỉ trung thành với thiết kế 1 khe cắm sim.

Thế nhưng Apple sẽ lựa chọn Trung Quốc là thị trường đầu tiên để thử nghiệm phiên bản này. Đây là quốc gia đông dân cư và phần lớn người dân lại thích dùng điện thoại nhiều sim để thuận tiện cho việc liên lạc cũng như gọn gàng hơn khi sử dụng.

Theo dự đoán của giới phân tích, ít nhất 1 trong bộ 3 iPhone 2018 sẽ có thiết kế mới này. Theo đó, phiên bản ở thị trường Mỹ sẽ kết hợp giữa Apple sim và sim truyền thống, còn ở thị trường Trung Quốc sẽ là hai sim truyền thống do ở đây chưa hỗ trợ công nghệ sim mới.

Trước đó, Apple sim đã được giới thiệu vào năm 2014 và được đánh giá cao bởi nó có thể chuyển đổi giữa các mạng nếu muốn. Loại sim này cũng phù hợp với những ai hay đi nước ngoài vì họ sẽ không cần mua sim mới tại quốc gia sở tại.

Huệ Anh

IPHONE IPHONE 2 SIM 2 SIM 2 SÓNG ANDROID