Sững sờ cây sồi hình người ở Bulgary
2016-06-08 08:45:29
Được ví là Treebeard Ent trong bộ phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn", cây sồi trong rừng Balkan, Hungary có thể khiến mọi người giật mình khi nhìn thấy nó.

Bằng một cách nào đó, cây sồi cao 20m đã phát triển thành hình dáng của một người đàn ông khổng lồ, với chân, tay, ngực và đầu rất giống của con người.

Sững sờ cây sồi hình người ở Bulgary

Cái cây kì dị ở giữa dãy núi Balkan, Bulgaria khiến tất cả những ai đi qua khu rừng đều ngỡ ngàng.

Deyan Kossev, 49 tuổi, nhiếp ảnh gia nghiệp dư, đã nhìn thấy “người cây” khi ông đi bộ qua rừng. Ông nói ông không ai biết tại sao thân cây và cành cây lại được tỉa theo hình dáng này.

Sững sờ cây sồi hình người ở Bulgary

Nhiếp ảnh gia còn ví “người cây” như Treebeard Ent, một cái cây biết nói và biết đi trong bộ truyện “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Ông Kossev kể lại: “Tôi chụp những bức ảnh này ở trung tâm dãy núi Balkan, lúc đang đi bộ sâu trong một khu rừng. Khi thấy nó, tôi không nói nên lời và ngay lập tức dừng lại”.

Sững sờ cây sồi hình người ở Bulgary

Cây sồi kì dị có chân, tay, đầu rất giống con người.

“Cái cây thật kì lạ, trông nó y như một người đàn ông vậy. Nó có chân, tay, thân và đầu của một người đàn ông với tỉ lệ cân đối. Không ai biết vì sao cái cây lại có hình dạng như vậy. Hình dạng của cái cây là thật kì lạ, mọi người đều rất kinh ngạc khi nhìn thấy nó”, ông nói thêm.

Sững sờ cây sồi hình người ở Bulgary

Treebeard Ent, cái cây biết nói và biết đi trong bộ truyện “Chúa tể của những chiếc nhẫn”.

Theo Dân Việt

CÂY SỒI HÌNH NGƯỜI CÂY SỒI HUNGARY DEYAN KOSSEV TREEBEARD ENT