Cậu bạn 13 tuổi đi thi Got Talent để kiếm tiền… mua chó
2018-06-28 18:40:44
Jeffrey Li, cậu bạn 13 tuổi đến từ Toronto, Canada đã chinh phục ngay cả giám khảo khó tính nhất của American Got Talent – Simon Cowell bởi phần trình diễn ca khúc “You Raise Me Up” vô cùng xuất sắc của mình.

Jeffrey Li trên sân khấu America's Got Talent 2018

Điều đáng nói, trong phần giao lưu với các vị giám khảo và các khán giả có mặt trong khán phòng, khi được hỏi sẽ làm gì nếu chiến thắng giải thưởng 1 triệu đô của America’s Got Talent, Jeffrey không ngần ngại trả lời: “Cháu sẽ mua một chú chó ạ”, khiến người xem không khỏi bật cười thích thú vì sự hồn nhiên và tình yêu động vật của cậu.

Trước đó, vị giám khảo được coi là… khó tính nhất America’s Got Talent, Simon Cowell đã hứa sẽ tặng Jeffrey một chú chó mà cậu yêu thích nếu thể hiện tốt phần thi của mình.

Khi cậu bạn 13 tuổi đến từ Canada cất giọng hát, cả khán phòng như lặng đi, cậu thể hiện một chất giọng tuyệt vời trong ca khúc nổi tiếng: “You Raise Me Up”, các vị giám khảo đều bị thuyết phục hoàn toàn và gọi cậu là một “Celine Dion phiên bản nam”, còn các khán giả có mặt trong khán phòng đều đứng dậy vỗ tay tán thưởng cậu bé tài năng.

Giữ lời hứa, giám khảo Simon Cowell nói: “Chú nghĩ đây là một phần biểu diễn xuất sắc. Cháu không chỉ có 4 phiếu đồng ý mà còn có một chú chó nữa”.

America's Got Talent là một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ được phát bởi đài NBC, cũng là một phần của thương hiệu Got Talent toàn cầu.

Giờ thì chúng mình cùng… thưởng thức giọng hát quá đỉnh của cậu bạn 13 tuổi này nhé:

Khả Ngân

 

AMERICA'S GOT TALENT YOU RAISE ME UP JEFFREY LI